CSS tham gia hội thảo quốc tế “Giáo dục sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực xuyên văn hoá”

Trong thời gian từ 26-29/10/2016 , CSS  tham gia các chương trình trong khuôn khổ chương trình Hội thảo khoa học quốc tế “Giáo dục sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực xuyên văn hoá” do Trường Đại học KHXH&NV phối hợp với trường Đại học Nguyễn  Tất Thành  tổ chức.                    

 

Nối tiếp chuỗi hoạt động của hội thảo quốc tế “Người giáo viên sáng tạo” lần III với chủ đề “Giáo dục sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực xuyên văn hoá” tại  trường ĐHKHXH&NV ngày 26/10/2016 và ĐH Nguyễn Tất Thành trong ngày 27/10/2016(http://hcmussh.edu.vn/?ArticleId=9a69afb9-0620-4877-960e-331988ac6448), trung tâm CSS tiếp tục tham gia chương trình homestay tại Đồng Tháp ngày 28-29/10/2016.


Tại đây, các giáo viên đến từ Philippines đã được chia thành nhiều nhóm nhỏ. Mỗi nhóm gồm 2 – 3 người đến sinh hoạt cùng với những giáo viên của tỉnh Đồng Tháp. Ngoài các hoạt động trao đổi phương pháp giảng dạy, các giáo viên còn được thưởng thức các món ăn và sinh hoạt thường ngày của người dân Đồng Tháp. 

 

Quang  cảnh buổi giới thiệu chương trình.  Ảnh-CSS


Sáng ngày 29/10/2016, nhóm giao lưu Cao Lãnh đã có buổi tham quan tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại Tp. Cao Lãnh, được các cán bộ địa phương hướng dẫn tận tình. Trong lúc đó nhóm Sa Đéc được hướng dẫn tham quan một số di tích tại thành phố này (Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, miếu Kiến An v.v.) và Làng hoa Sa Đéc.


 Đoàn đại biểu viếng mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc tại Cao Lãnh. Ảnh-QLKH-DA


Tham quan mô hình làng Hòa An xưa tại Cao Lãnh.   Ảnh-QLKH-DA

                                                        
Vào lúc 10:00 ngày 29/10/2016, Buổi giao lưu văn hóa Việt Nam – Philippines đã được tổ chức tại trụ sở Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Đồng Tháp.   Buổi giao lưu trở nên hết sức sôi động với phần chia sẻ kinh nghiệm đưa bản sắc văn hóa địa phương vào từng bài giảng, kinh nghiệm ứng xử với tính đa dạng văn hóa của các quốc gia ASEAN, hòa nhập văn hóa và kinh tế ASEAN v.v.. Phần tham gia biểu diễn nghệ thuật của các đại biểu Philippines và Thái Lan đã thực sự xóa nhòa mọi ranh giới giữa những người đồng nghiệp Việt Nam, Philippines và Thái Lan.Toàn  cảnh buổi giao lưu. Ảnh- QLKH-DA 

Một số hình ảnh khác của chương trình.


 Quang cảnh buổi giới thiệu chương trình. Ảnh -CSS Giáo viên Philippines giới thiệu về bản thân . Ảnh -CSS


Trao đổi giữa ông Edward Perez - Giám đốc Viện nghệ thuật vùng Nam Tagalog – Philippines với các giảo viên tỉnh Đồng Tháp.

Ảnh -CSS


Đoàn giáo viên Philippines đang đi chuyển về nhà của giáo viên tỉnh Đồng Tháp.   Ảnh-CSS

CSS

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.