HỘI THẢO QUỐC TẾ GIÁO DỤC VÀ TOÀN CẦU HÓA

THÔNG BÁO SỐ 1

HỘI THẢO QUỐC TẾ GIÁO DỤC VÀ TOÀN CẦU HÓA

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Đại học Charles-de-Gaulle.Lille3- Cộng hòa Pháp đồng tổ chức Hội nghị Khoa học quốc tế với chủ đề: “Giáo dục và toàn cầu hóa”

I. Mục đích của Hội thảo:

Hội thảo là diễn đàn cho các nhà khoa học trong nước và trên thế giới giao lưu trao đổi các vấn đề liên quan đến giáo dục trong bối cảnh toàn cầu hóa, từ đó tìm ra các giải pháp phù hợp để đổi mới và phát triển giáo dục Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.

II. Các chủ đề Hội thảo:

Hội thảo tập trung vào các vấn đề sau:

-   Nghiên cứu khoa học giáo dục trong bối cảnh toàn cầu hóa;

-  Ảnh hưởng của toàn cầu hóa đến giáo dục: ảnh hưởng của toàn cầu hóa đến giáo dục nói chung và đến các lĩnh vực Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học, Giáo dục đại học, Giáo dục nghề nghiệp;

-  Các phương thức hợp tác quốc tế về giáo dục trong bối cảnh hiện nay;

-  Chương trình giáo dục - Sách giáo khoa – Giáo trình – Giáo án và các phương tiện hỗ trợ hoạt động giáo dục trong bối cảnh toàn cầu hóa;

-  Đào tạo, bồi dưỡng trong bối cảnh toàn cầu hóa: nội dung và phương thức đào tạo;

-  Đào tạo, bồi dưỡng và tập huấn thường xuyên giáo viên, giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục trong bối cảnh toàn cầu hóa;

-  Trường Sư phạm trong bối cảnh toàn cầu hóa;

-  Các vấn đề khác có liên quan.

III. Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian:Hội nghị diễn ra trong 2 ngày: 28, 29/10/2015; bao gồm Hội nghị ở phiên toàn thể và hội nghị ở các tiểu ban.

Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

459 Tôn Đức Thắng -  Quận Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (84) - 511 – 3841323, Fax: (84) - 511 - 3842 953

IV. Thành phần Ban Tổ chức:

Về phía Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh –Trưởng ban

PGS-TS. Lê Quang Sơn – Phó trưởng ban

PGS-TS. Lưu Trang – Phó trưởng ban

PGS-TS. Trương Thị Diễm – Phó trưởng ban

TS. Nguyễn Bá Trung - Ủy viên thường trực

TS. Trần Xuân Bách - Ủy viên

TS. Nguyễn Thị Trâm Anh - Ủy viên

Nguyễn Thị Hồng Thanh -  Ủy viên

V. Đăng kí viết bài và tham gia Hội thảo:

Những bài báo khoa học đáp ứng yêu cầu của Ban Biên tập sẽ được đăng trong Kỉ yếu của Hội thảo có mã số ISBN.

-   Thời gian đăng kí và gửi báo cáo tóm tắt: trước 30/6/2015

-    Thông báo chấp nhận báo cáo trước 10/7/2015

-    Thời hạn gửi báo cáo toàn văn: trước 30/8/ 2015

-    Quy cách và thể lệ bài viết: Bài báo được viết bằng tiếng Anh và chưa từng được công bố trên sách, báo và các tạp chí khác. Bài viết không quá 10 trang A4, được định dạng như sau: lề trái: 3 cm, lề phải: 2,5 cm, lề trên: 2 cm, lề dưới: 2 cm; font chữ Time New Roman, cỡ chữ 12, tiêu đề viết hoa size 11; giãn dòng 1,2; Tác giả chịu trách nhiệm chính ghi rõ họ tên, địa chỉ email và điện thoại liên lạc dưới dòng tên tác giả; Tài liệu tham khảo được trình bày theo thứ tự: Tên tác giả, tên tạp chí, tập, số, năm, trang.

VI. Địa chỉ gửi bài:

Tác giả đăng kí tài khoản Hội nghị tại website http://conf.ued.udn.vn/ht/89  . Báo cáo tóm tắt và báo cáo toàn văn được gửi qua hệ thống website trên. Nếu không thể gửi được qua hệ thống, tác giả có thể đăng kí trực tiếp và gửi bài cho Hội nghị theo địa chỉ email: incongloedu_danang2015@ued.udn.vn;Điện thoại: (84) - 511 - 6289178

V. Lệ phí đăng bài và tham dự Hội nghị:

Lệ phí tham dự Hội nghị được chuyển vào tài khoản của Hội nghị ngay sau khi nộp bản tóm tắt qua hình thức chuyển khoản. Phí Hội nghị đối với tác giả trong nước là 50 USD, tác giả nước ngoài 150 USD (có thể thanh toán bằng VN đồng, tính theo tỉ giá quy đổi của ngân hàng tại thời điểm chuyển khoản).

Thông tin về tài khoản như sau:

Tên tài khoản: Trường Đại học Sư phạm

Số tài khoản: 2002.311.09.0024

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Ban Tổ chức rất mong các nhà giáo, nhà khoa học, nhà quản lý giáo dục đến tham dự và báo cáo tại Hội nghị.

Trân trọng cám ơn ./.

Trưởng Ban Tổ chức